Vitamin D Ostelin dạng nước cho trẻ em

Vitamin D là một loại vitamin cực kỳ cần thiết, đặc biệt là trong giai đoạn bé đang dần phát triển. Tuy nhiên, không phải bé nào cũng được cung cấp đầy đủ Vitamin D. Thiểu vitamin D có thể gây ra rất nhiều hậu quả như thấp còi, chậm phát triển, mồ hôi trộm ảnh hưởng đến sự phát triển khỏe mạnh về thể chất và tinh thần của bé. Chính vì vậy OSTELIN VITAMIN D KID LIQUID 20ML được các chuyên gia Úc nghiên cứu và sản xuất nhằm cung cấp hiệu quả lượng Vitamin D cần thiết cho bé.
Chỉ còn 14 sản phẩm

Tình trạng: Còn hàng

230.000,00 ₫
Company

We will send this product in 2 days. Read more...

Call us now for more info about our products.

Return purchased items and get all your money back.

Buy this product and earn 10 special loyalty points!


Chi tiết sản phẩm
Chi tiết

OSTELIN VITAMIN D LIQUID KIDS 20ML

 

Ostelin Vitamin D dạng lỏng cho trẻ được chế biến đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 12 tuổi. Đây là nguồn bổ sung hỗ trợ trong phòng chống thiếu vitamin D rất hiệu quả.

 

Công dụng:

  • Vitami D rất cần thiết cho quá trình hấp thụ hiệu quả và sử dụng canxi, photpho trong cơ thể. Đồng thời nó cũng là một yếu tố quan trọng trong việc giúp xương chắc khỏe, có một hệ thần kih và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Một chế độ ăn uống thiếu vitamin D và canxi có thể dẫn đến tình trạng xương kém, yếu trong cuộc sống sau này của bé.
  • Ostelin Vitamin D dạng lỏng cho trẻ là sản phẩm bổ sung cực kì thích hợp để phòng chống thiếu hụt Vitamin D, đặc biệt ở những người có nguy cơ thiếu Vitamin D cao. Những người có nguy cơ cao là các bà mẹ và trẻ em có làn da sẫm màu hơn, những trẻ ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc mặc quần áo chống nắng quá kín.
  • Vitami D rất qua trọng cho cả những bà mẹ đang cho con bú và trẻ sơ sinh, cần thiết cho quá trình khoáng hóa xương tối ưu ở trẻ em đặc biệt là trong giai đoạn trẻ bị hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
  • Ostelin Vitamin dạng lỏng cho trẻ chứa Vitamin D3 – dạng sẽ được sản sinh tự nhiên trong cơ thể, rất tốt cho sự phát triển khỏe mạnh của bé.

 

 

Thành phần:

Mỗi liều 0,5 ml chứa Vitamin D3: 200IU (cholecalciferol 5mcg).

Không chứa thêm đường và không có màu nhân tạo hay chất bảo quản.

 

Cách sử dụng:

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 12 tuổi: bổ sung cho trẻ 0.5mL hàng ngày với một bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Đối với nhóm có nguy cơ cao: bổ sung 1,0mL mỗi ngày cùng với bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyê gia y tế.

 

Lưu ý:

Không nên dùng cho người bị dị ứng với hải sản.

Luôn đọc nhãn. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

Nếu có triệu chứng khác thường, cần hỏi ý kiến bác sĩ.

Bảo quản:

Để ở nơi khô ráo, thoáng mát dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm thấp.

 

Thông tin kỹ thuật
Thông tin kỹ thuật
Trọng lượng 20.0000
Nhà sản xuất Úc
Màu sắc Không
Các nhận xét
Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Chỉ người dùng đã đăng ký có thể viết đánh giá. Vui lòng, đăng nhập hoặc đăng ký

Thẻ sản phẩm
Thẻ sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn ('') cho các cụm từ.

Cái này thuộc block block_product_replace_upsell, a có thể vào http://cindi.vn/index.php/admin/cms_block/edit/block_id/27 để edit content cho nó. Custom CMS block displayed when you want to replace up-sell products with custom content. You can display here some text, images or any other content.